Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Nậm Loỏng - TP Lai Châu - Lai Châu
 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  Đây là những bản kế hoạch, bài giảng để hỗ trợ cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ. Giới thiệu các hoạt động nổi bật, các thông tin hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên liên quan đến ...

 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  https://edu.viettel.vn/lcu-tplaichau-mnnamloong

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Nậm Loỏng, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Nậm Loỏng, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Nậm Loỏng, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Đội ngũ giáo viên

 Nâng cao chất lượng đội ngũ vừa hồng vừa chuyên.