Thứ ba, 18/01/2022 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách

Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 2 sôi nổi, hào hứng với các hoạt động chào mừng Ngày hội đọc sách

Thực hiện công văn số 464/SGDĐT- CTTT ngày 14/3/2018 về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa

Thực hiện kế hoạch số     /KHVN2 ngày 14 tháng 4 năm về việc tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2017 – 2018 với chủ đề “ Quê hương đất nước”

          Thư viện trường  TH Vĩnh Nguyên 2 xin báo cáo kết quả tổ chức thực hiện “Ngày hội đọc sách” năm học 2017 – 2018 như sau:

Trong những năm qua, thư viện trường TH Vĩnh Nguyên 2 đã có nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Vận động quyên góp sách cho Thư viện bằng nhiều hình thức, giới thiệu sách theo chủ đề, tổ chức kể chuyện theo khối, kể chuyện toàn trường, tuyên truyền giới thiệu sách theo chủ đề của tháng.  Đọc sách thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan toả rộng khắp trong trường. Chính vì thế mà  thầy, trò nhà trường đã tận dụng mọi thời gian trống trong ngày để đến với sách,  tận dụng phù hợp để sách báo trở thành những người bạn thân thiết, là sản phẩm tinh thần không thể thiếu của mỗi thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

 Duy trì  và tiếp nối nét đẹp văn hoá ấy thực hiện công văn số 321/PGD&ĐT ngày 19/03/2018 về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam của phòng GD&ĐT Nha Trang. Trường TH Vĩnh Nguyên 2 đã tổ chức Ngày Hội  đọc sách với chủ đề “Quê hương đất nước” với mục đích:  

   - Tuyên truyền, hưởng ứng Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trỏ thành thới quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

- Tổ chức Ngày hội đọc sách đảm bảo đúng nội dung, chất lượng, thiết thực, hiệu quả tạo ra một không khí vui tươi bổ ích


Tags: 123
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 53
Năm 2022 : 53