Friday, 01/07/2022 - 11:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

VỚI CHỦ ĐIỂM “CHĂM NGOAN HỌC GIỎI” CỦA THÁNG 10/2020, TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 ĐÃ TỔ CHỨC ĐA DẠNG CÁC HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Để tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, trong tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức nhiều hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh. Các em đã hưởng ứng và tham gia rất hào hứng.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, từ ngày 1/10 đến ngày 07/10, nhà trường đã tổ chức phát động: “Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2020”, với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Vào 15  giờ ngày 07/10/2020, nhà trường phối hợp với thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày hội đọc sách. Tại buổi đọc sách, học sinh được trải nghiệm nhiều đầu sách mới, góp nâng cao nhận thức về văn hóa đọc cũng như góp phần tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh.

 

Vào ngày 05/10/2020, để phòng tránh tai nạn đuối nước trong mùa mưa bão, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền phòng tránh đuối nước cho học sinh toàn trường.  Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tuyên truyền về cách phòng tránh đuối nước, cách cứu đuối và sơ cấp cứu cho người bị đuối nước. Các em còn được diễn tiểu phẩm phòng tránh đuối nước.

 

 

 

     Kết thúc tháng học tập An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ, trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cấp trường với chủ đề “Chúng em với An toàn giao thông”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh các khối tham gia với tinh thần tích cực, sáng tạo.

        Vào ngày 15/10/ 2020, để kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cùng cho ngành giáo dục, liên đội đã tổ chức phát thanh măng non vào giờ ra chơi về chủ đề này.

      Nhằm tuyên truyền tìm hiểu về ngày Nha Trang – Khánh Hòa kháng chiến, nhà trường đã mời chú Đoàn Văn Sinh – công an phường Phước Đồng về tuyên truyền, nói chuyện ngày về ngày 23/10.  Sau buổi tuyên truyền, chú Sinh còn có các câu hỏi về nội dung chú vừa truyền đạt khiến học sinh khá hứng thú và sôi nổi.

 

          Vào những ngày cuối tháng 10/2020, trong thời khắc cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách Công đoàn nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức quyên góp ủng hộ các trường miền Trung bị bão lụt, chủ đạo là các trường tiểu học ở miền Trung với tổng số tiền mặt là: 60. 257. 000 đồng và nhiều đồ vật khác như: quần áo, giày dép, sách vở, lương thực, …

Tháng 10 năm 2020 đã khép lại, nhưng những hoạt động mà thầy trò  trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tham gia vẫn mãi ý nghĩa và được lưu giữ trong mỗi thành viên của nhà trường.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 2
Năm 2022 : 933