Sunday, 29/05/2022 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Để kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên1 - TP. Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Đầu tiên phải kể đến hoạt động trang trí lớp với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Hoạt động ngoại khóa của học sinh toàn trường đã diễn ra trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng thầy cô giáo. Học sinh lớp 1 với hoạt động tô tranh, học sinh lớp 2 cùng nhau thi viết chữ đẹp, học sinh lớp 4 làm nên những tấm thiệp đẹp, học sinh khối 3 và khối 5 hào hứng tranh tài qua các trò chơi để về đích hái hoa trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoạt động tập thể đã giúp các em có dịp thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể, khả năng sáng tạo,... Tất cả đã thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của những cô cậu học trò với thầy cô giáo.

Ảnh văn nghệ các khối lớp:

Văn nghệ khối lớp 1:

Văn nghệ khối 2:

Văn nghệ khối 3:

Văn nghệ khối 4:

Văn nghệ khối 5:

Các hoạt động ngoại khóa:

Tác phẩm của các em:

Trao giải:

Tại Buổi lễ tọa đàm ngày 20/11, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã được đón tiếp các thầy cô giáo nghỉ hưu về tham dự. Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng với các ban ngành trên địa bàn phường, các đơn vị kết nghĩa và đặc biệt có Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường và các lớp cũng đến chung vui và gửi tới nhà trường những bó hoa và những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất. Không khí của buổi tọa đàm thật thân mật và ấm áp tình nghĩa.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 221
Năm 2022 : 762