Wednesday, 06/07/2022 - 14:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3. Năm học 2020 – 2021

 Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), vào thứ hai, ngày 22/3/2021, Liên đội trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức một số hoạt động thiếu nhi vui khỏe nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em có những trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết.

Do tình hình dịch bệnh covid-19 nên thầy tổng phụ trách Đội đã ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua loa phóng thanh của nhà trường.

Tiếp đến là các phần thi của từng khối lớp.

Mở đầu là cuộc thi múa tập thể của học sinh khối lớp 4 – 5. Khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, các em hòa mình vào âm nhạc cùng những động tác múa linh hoạt, đều đặn làm không khí trở nên tưng bừng và rộn rã.

Khối lớp 4 – 5 tham gia thi múa tập thể bài Thiếu nhi thế giới liên hoan

Tiếp theo là phần thi múa dân vũ của khối 1, 2 và 3. Ban tổ chức đã chọn bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay Covid rất hay và mang đậm tính thời sự. Các em học sinh đã tập luyện nghiêm túc và có phần trình diễn mãn nhãn.

Múa dân vũ Việt nam ơi! Đánh bay Covid

Phần thi thứ 2 là các khối lớp thi các trò chơi vận động. Hoạt động này giúp học sinh phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết, hợp tác với nhau, đồng thời rèn luyện sức khỏe.

Khối 5 thi Đổ nước vào chai. Cần rất nhiều sự khéo léo ở đây nhé!

Vươn cao Việt Nam ơi!

Khối 4 thi Ném bóng rổ.

Học sinh khối 3 thi Thổi bong bóng. Bóng ai to thì thắng nè.

Học sinh khối 2 hào hứng thi Kéo co trong sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn.

Khối 1 thi Đạp bong bóng, tuy mệt nhưng rất vui!

 

Kết thúc hội thi, thầy Sơn Tùng – Tổng phụ trách Đội đã lên tuyên bố kết quả và làm lễ trao giải.

Hội thi năm nay diễn ra khi tình hình dịch Covid vẫn còn  nhiều phức tạp nên không có nhiều phần thi và không tập trung được học sinh toàn trường ra sân cùng lúc. Tuy nhiên không vì thế mà sự vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình của cả thầy và trò giảm bớt.

Cũng để chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, năm học này, nhà trường cũng phát động và tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng. Các em khối 3, 4, 5 của nhà trường hưởng ứng rất tích cực. Đã có các sản phẩm đạt giải cấp trường và gửi dự thi cấp tỉnh.

Các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 năm học 2020 – 2021 của trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã mang lại cho các em sân chơi bổ ích, giúp các em thêm yêu trường lớp, bạn bè,… và tích cực sáng tạo góp phần làm đẹp cho quê hương, đất nước.

 

  

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 37
Năm 2022 : 968