Saturday, 20/08/2022 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hôm nay 5/9/2018, thầy trò trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 – thành phố Nha Trang – tưng bừng, phấn khởi đón lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019, các cấp đại biểu, quý phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 882 học sinh đã về tham dự ngày hội đến trường với chủ đề “Thiếu Nhi Nha Trang học tập tốt, rèn luyện chăm”. 

Chương trình lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn trong khoảng một tiếng đồng hồ, mở đầu là nghi thức đón các em học sinh lớp Một. 

Phần lễ, toàn trường hát Quốc ca trong lễ chào cờ. Học sinh nghe cô Hoàng Thị Thu – chủ tịch công đoàn nhà tường –  đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. 

Cô Dương Thị Hồng Hiệp – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019. Cô đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất về sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và sự giúp đỡ về mọi mặt của Hội cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân đối với các hoạt động của nhà trường và biểu dương thành tích của các quý thầy cô giáo cùng các em học sinh trong năm học vừa qua. Cô cũng nêu lên những phương hướng phấn đấu cho năm học mới. Trong bài diễn văn, cô đã gửi lời chúc đến toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường một năm học đầy hứng khởi và hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Dương Quốc Việt – Phó chủ tịch phường Vĩnh Nguyên lên đánh hồi trống khai trường, báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

Học sinh các khối lớp cùng nhau thả bong bay gửi gắm những niềm mong ước cho năm học mới gặt hái được nhiều thành công. 

Phần hội của lễ khai giảng với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 và tập thể giáo viên trình bày. 

Phần múa lân tưng bừng, nhộn nhịp đã kết thúc lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1. 

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 225
Năm 2022 : 1.361