Sunday, 14/08/2022 - 07:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

Trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 - TP Nha Trang với các hoạt động chào mừng kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12

Để kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30   năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, Liên đội Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức các hoạt động nhằm giúp các em hiểu được ý nghĩa của Ngày này kết hợp giáo dục tình yêu đối với biển đảo quê hương.

 Vào thứ hai đầu tuần, nhà trường đã phối hợp cùng Học Viện Hải Quân tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Em yêu biển đảo quê hương” và “Ngày hội quốc phòng toàn dân”. Chú bộ đội hải quân đã kể truyện về tình hình biển đảo quê hương từ xa xưa đến nay, đồng thời tuyên truyền về truyền thống hào hùng, vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và Quân chủng học viện Hải quân. Nội dung là những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Qua buổi nói chuyện, thầy trò trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã có nhiều thông tin bổ ích, góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, bồi dưỡng truyền thống và tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo.

(Cô Dương Thị Hồng Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tặng chú bó hoa tươi thắm.)

Vào ngày chủ nhật, ngày 22/12/2019, Liên đội tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức đi thắp hương tại tượng đài Trần Hưng Đạo, công viên Bạch Đằng

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, sáng ngày 22/12/2019, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và 60 học sinh đại diện cho khối 3, 4, 5 của trường đã đi tham quan phòng truyền thống và giao lưu với các chú bộ đội Học viện hải quân. Một buổi trải nghiệm đầy hứng khởi và thú vị đối với các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Công đoàn nhà trường cũng đi thăm và tặng quà chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 154
Năm 2022 : 1.290