Sunday, 26/06/2022 - 08:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên 1

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 NÁO NỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, vào chiều ngày 24/9/2018 (Tức 15/8 Âm lịch), trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tổ chức “Vui hội Trăng rằm năm 2018” cho các em học sinh của trường.

Đến tham dự ngày hội của các em có đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Nhân ngày tết thiếu nhi, các mạnh thường quân của nhà trường đã trao nhiều phần quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em vượt khó học tập tốt. Đầu tiên là 15 phần quà gồm 1 chiếc lồng đèn và 1 chiếc bánh trung thu do phụ huynh lớp 1/3 tài trợ. Sau đó là 70 chiếc bánh trung thu do phụ huynh lớp 4/4 tài trợ.

 

​ Tại ngày hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về ý nghĩa và nguồn gốc Tết Trung thu, thưởng thức tiết mục Trống hội cùng vở kịch rối “Cây đa chú Cuội” do Đoàn nghệ thuật múa rối nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa biểu diễn.

Trong không khí tưng bừng ấy, các em học sinh còn được rước đèn, được cầm trên tay những chiếc đèn lung linh nhiều màu sắc và cùng nhau phá cỗ liên hoan tại lớp học.

Vui hội trăng rằm là hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, góp phần tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 139
Năm 2022 : 905