Monday, 20/09/2021 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Lương 2

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019-2020

     Để động viên trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp Tết Trung thu 2018,Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Nội dung bức thư như sau :

"Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Đón Tết Trung thu năm nay, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam tình cảm thân thương nhất.

Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đã vượt khó, vươn lên đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.

Các cháu yêu quý!

Đảng, Nhà nước, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo để các cháu được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh. Bác mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn!

Thân ái!"

 

Qua đó ,Trường Tiểu học Vĩnh Lương 2 cũng đã tổ chức thành công một ngày hội trung thu vui tươi , đầm ấm và đầy ý nghĩa cho các em HS.

 

 

         Mở đầu là tiết mục hào hứng được các em mong đợi nhất là tiết mục múa lân, tiết mục thật đặc sắc và sôi nổi.

 

 

 

 

 

 

Không khí các hào hứng , hứng khởi hơn khi có sự xuất hiện của "chị Hằng".

 

 

Phần thi làm lồng đèn của các lớp.

 

 

 

   Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc và kiểu dán rực rỡ , được các lớp trang trí rất tỉ mỉ và công phu.

 

 

 

  Kết thúc ngày hội với nghi thức rước đèn trung thu .Các em đã có một ngày hội trung thu thật vui và ý nghĩa.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 37
Năm 2021 : 677