A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng Đảng - Mừng Xuân 2017

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

Mùa xuân đã về trên khắp quê hương đất nước, tình đất, tình người đã giao hòa trong mùa xuân tươi trẻ. Hòa cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước mừng Đảng quang vinh được 87 tuổi, chào đón năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 20/01/2017 trường tiểu học Vĩnh Hải 2 đã hân hoan tổ chức Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân.  

       Hội diễn văn nghệ lần này là dịp tạo điều kiện cho các em học sinh có năng khiếu văn nghệ được rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân mình. Với nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về quê hương đất nước, về mùa xuân, về lòng tự hào lịch sử dân tộc, về chủ quyền biển đảo, về tình cảm gia đình, bạn bè,...Cùng với sự đa dạng và phong phú về nhiều thể loại từ nhảy, múa đến erobic đã làm cho 12 tiết mục của hội diễn trở nên đầy ấn tượng. Cũng tại Hội diễn, nhà trường đã trao tặng 90 suất quà tết mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

      Đây là những món quà ý nghĩa được trích từ quỹ khuyến học của trường và từ số tiền tiết kiệm nuôi heo đất giúp bạn nghèo của các lớp ở HK1, đã góp phần đem đến niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui đón tết. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 13