A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019

   Hòa chung không khí của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Sáng ngày 14/12/2018, trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đã tổ chức buổi Ngoại khóa “Rung Chuông Vàng” dành cho học sinh khối 4 + 5, nhằm mục đích ôn luyện kiến thức, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, bảo vệ biển đảo và tạo sân chơi cho các em để các em được giao lưu học hỏi từ đó nâng cao kiến thức và kĩ năng sống cho bản thân, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập một cách toàn diện.

   Đến dự buổi ngoại khóa “Rung Chuông Vàng” có Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và Cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

   Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Rung chuông vàng” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Kết thúc Hội thi, em Hà Quỳnh Anh – học sinh lớp 4/1 đã xuất sắc vượt qua các bạn để rung chuông vàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 168