A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HẢI 2 TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016

Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm… ”

      Một Tết trung thu nữa lại đến trong niềm náo nức của thiếu nhi cả nước nói chung và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 nói riêng. Hòa chung với không khí rộn ràng dịp tết Trung thu của các em, vào chiều ngày 15/9/2016 (Tức ngày 15 tháng 9 Âm lịch), Ban giám hiệu trườngTiểu học Vĩnh Hải 2 phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình vui đón tết trung thu cho các em học sinh với chủ đề "Trung thu ấm áp"

      Mở đầu chương trình là màn múa lân chuyên nghiệp đến từ đoàn lân Minh Anh Đường biểu diễn. Các em đặc biệt hào hứng với sự xuất hiện đầy ấn tượng của chú Cuội, chị Hằng và những chú lân tí hon dễ thương do chính các em học sinh biểu diễn.

      Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao 30 suất quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có thêm niềm vui đón Tết trung thu.

      
Hội vui Trung Thu  2016 thực sự là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực của học sinh nhà trường, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục  an toàn và thân thiện./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 106