A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng tạo điều kiện cho các em học sinh ở trường Tiểu học Khánh Thượng huyện Khánh Vĩnh chuẩn bị tốt hơn cho ngày khai giảng năm học mới

Với tinh thần “Trường giúp trường”, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em học sinh ở trường Tiểu học Khánh Thượng huyện Khánh Vĩnh chuẩn bị tốt hơn cho ngày khai giảng năm học mới 2015 – 2016

 

Với tinh thần “Trường giúp trường”, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em học sinh ở trường Tiểu học Khánh Thượng huyện Khánh Vĩnh chuẩn bị tốt hơn cho ngày khai giảng năm học mới 2015 – 2016, ngày 26/8/2015 trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 phói hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chuyến thăm, giao lưu, tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Khánh Thượng.

Tại trường sở tại, cô Trần Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ lượt về trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đồng thời đã bày tỏ sự gắn kết giúp đỡ chân tình của trường mình đến trường bạn. Về phía trường Tiểu học Khánh Thượng, thầy Nguyễn Công Đại – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giới thiệu sơ lược về tình hình của trường và những thuận lợi, khó khăn, của trường trong các năm học gần đây. Sau phần giao lưu là phần trao quà cho trường Tiểu học Khánh Thượng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy nghĩa tình, gồm có: 10 xuất Học bổng, mỗi xuất 500 000 đồng, vở, bút. Tổng giá trị phần quà là: 12.250.000 đồng và 37 bộ đồ dùng học toán lớp 1; 145 Bộ đồ thể dục; 708 quyển sách giáo khoa cũ các loại. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí tràn đầy tinh cảm ấm áp, khởi đầu cho cho tình thân ái vững bền của hai trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 76