A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ của trường

Ngập tràn sắc xuân trong chương trình Hội diễn văn nghệ của trường Tiểu học Vĩnh Hải 2

Mùa xuân đã về trên khắp quê hương đất nước, tình đất, tình người đã giao hòa trong mùa xuân tươi trẻ. Ngập tràn trong sắc xuân của những ngày đầu xuân Ất Mùi, hòa cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước mừng Đảng quang vinh tròn 85 tuổi, chào đón năm mới Ất Mùi 2015, ngày 07/3/2015 thầy và trò trường tiểu học Vĩnh Hải 2 đã hân hoan tổ chức Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân.  

    Hội diễn văn nghệ lần này là dịp tạo điều kiện cho các em học sinh có năng khiếu văn nghệ được rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân mình. Với nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về quê hương đất nước, về mùa xuân, về lòng tự hào lịch sử dân tộc, về chủ quyền biển đảo, về tình cảm gia đình, bạn bè,...Cùng với sự đa dạng và phong phú về thể loại từ đơn ca đến đồng ca phụ họa hay thời trang trẻ trung, vui nhộn của các diễn viên nhí, siêu mẫu nhí đã làm cho 19 tiết mục của hội diễn trở nên đầy ấn tượng. Cũng tại Hội diễn, nhà trường đã trao tặng 58 suất quà tết cho 58 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

   Đây là những món quà ý nghĩa được trích từ số tiền tiết kiệm nuôi heo đất giúp bạn nghèo của lớp, đã góp phần đem đến niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui đón tết.

Hình ảnh hoạt động của buổi văn nghệ:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 106