A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), sáng ngày 26/3/2015 được sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường.

 

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), sáng ngày 26/3/2015 được sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường, Chi Đoàn trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 tổ chức hoạt động ngoại khóa 26/3 với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” cho toàn thể giáo viên và học sinh.

 Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và hào hứng với nhiều hình thức phong phú và đa dạng đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Tại đây, các em học sinh đã thể hiện năng khiếu, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết tập thể qua các phần thi nhảy dân vũ, diễu hành nghi thức đội, tham gia các trò chơi như: ném bóng, truyền tin, qua cầu tiếp sức, chuyền dây thun, đưa bóng qua hầm…. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện kỹ năng trong cuộc sống đồng thời tạo tinh thần vui vẻ sau những giờ học căng thẳng.

 

 

Hoạt động ngoại khóa đã kết thúc tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui, nhiều điều thú vị và bổ ích cho các em học sinh nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 76