A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2014-2015

Đúng vào lúc 7h ngày 29/05/2013, trường tiểu học Vĩnh Hải 2 đã tổ chức Lễ tổng kết 2014 – 2015.

Tham dự Lễ tổng kết có đông đủ các vị đại biểu đại diện chính quyền, tổ chức đoàn thể Phường Vĩnh Hải, đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học Vĩnh Hải 2.

    Buổi Lễ diễn ra với sự mở đầu là các tiết mục văn nghệ múa hát của giáo viên và học sinh của trường làm không khí buổi lễ thêm sôi động và hoành tráng. Tiếp đến Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015. Trong bài diễn văn đã nêu lên được những thành tựu đạt được và những điểm cần khắc phục trong năm học tới của thầy và trò trường tiểu học Vĩnh Hải 2.

    Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường cũng làm lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5. Trong giây phút sắp chia tay thầy cô giáo, chuẩn bị rời xa mái trường, các em học sinh lớp 5 đã cùng nhau hát vang bài hát “gặp nhau đây rồi chia tay”. Trên gương mặt của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong trường đều bùi ngùi xúc động trước những dòng tâm sự của em Nguyễn Thị Lan Phương qua bài phát biểu của mình đại diện cho 188 em học sinh khối 5 phải sắp xa mái trường thân thương.

    Sau phần Lễ ra trường, là phần phát thưởng cho các em học sinh giỏi, các em đạt kết quả trong các phong trào của trường và của ngành giáo dục.

 

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2014  -2015. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 121