A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp trường 2016-2017

THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2016 – 2017

Phong trào thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet là một trong những hoạt động thường xuyên của trường Tiểu học Vĩnh Hải 2. Vì vậy, sáng ngày 03 tháng 12 năm 2016 trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đã tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng cấp trường năm học 2016 – 2017.

          Tham dự cuộc thi, có 70 em học sinh tiêu biểu của các lớp 3,4 và 5 đã hoàn thành vòng thi tự luyện thứ 15. Với hình thức thi trực tuyến trên mạng Internet trong thời gian 30 phút, các em tham gia cuộc thi phải trả lời các câu hỏi, bài tập về kỹ năng nghe, nói, đọc hiểu ngữ pháp và sử dụng từ vựng. Các nội dung thi đều nằm trong chương trình Tiếng Anh bậc tiểu học do Bộ GD-ĐT quy định.

          Cuộc thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học trong các trường học, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; hỗ trợ giáo viên và học sinh nâng cao năng lực Tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu dạy và học Tiếng Anh trong các nhà trường.

          Thông qua cuộc thi, trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 sẽ lựa chọn ra những học sinh tiêu biểu, đủ điều kiện để bồi dưỡng, tham dự cuộc thi cấp thành phố được tổ chức trong thời gian sắp tới./.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 96