A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/09/2016, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

            Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2016- 2017 với những tràng pháo tay cổ vũ của các thầy cô giáo cùng các anh chị khối 2, 3, 4, 5 và những lá cờ nhỏ xíu tung bay trên tay các em học sinh lớp 1. Sau Nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp đó, đ/c Trần Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Những hồi trống trường giòn giả vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Tiếng trống báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

         Buổi lễ Khai giảng năm học mới kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, khởi đầu một năm học mới thành công tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2016 - 2017

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 13