A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón sinh viên về thực tập

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn sinh viên thực tập, trong buổi chào cờ thứ hai đầu tuần, ngày 16/3/2015, trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đón các giáo sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang về thực tập.

Các em học sinh của trường và sinh viên thực tập đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ rất sôi nổi và hào hứng. Sự có mặt của các em giáo sinh dường như đã tăng thêm niềm vui, sự sinh động của trường. Qua tiết chào cờ, giúp các em học sinh có nhiều niềm vui, phấn khởi, bước vào buổi học đầu tiên trong tuần đạt kết quả tốt hơn và giúp cho các sinh viên tăng thêm lòng yêu nghề, mến trẻ, và là động lực giúp các em hoàn thành tốt công tác thực tập tại trường.

Các sinh viên sẽ thực tập giảng dạy tại trường trong thời gian từ ngày 16/3/2015 đến ngày 10/4/2015. Đoàn thực tập gồm có 29 sinh viên: trong đó có 04 sinh viên chuyên ngành Mĩ thuật, 07 sinh viên Thể dục, 07 sinh viên thực tập giảng dạy môn Âm nhạc và 11 sinh viên môn Anh văn. Các sinh viên thực tập tại trường với các nội dung: Giảng dạy theo chuyên ngành;  Ngoại khóa công tác Đội – Sao nhi đồng; Công tác chủ nhiệm lớp và viết bài  thu hoạch trong thời gian 4 tuần.

Thắm thoát mà thời gian thực tập của các em đã kết thúc. Hôm nay, ngày 10 tháng 4 năm 2015, nhà trường đã tổng kết công tác hướng dẫn sinh viên thực tập năm học 2014-2015 trong không khí thật nghiêm túc, nhẹ nhàng và tràn ngập tình cảm./.

 

Hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 121