Saturday, 01/10/2022 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH TỔ CHỨC GIAO LƯU “ AN TOÀN GIAO THÔNG” Năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 26/10/2020, vào các tiết chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng – kiến thức về An toàn giao thông” cho học sinh khối lớp 4& 5.

Mỗi lớp cử 4 học sinh ưu tú nhất để tham gia thi. Các “ thí sinh” phải vượt qua 3 phần thi gồm: "Khởi động - Tăng tốc và Về đích” với 15 câu hỏi. 

Qua mỗi chặng thi, các em đã thể hiện khá tốt hiểu biết về luật giao thông, khả năng ứng biến nhanh nhạy với những tình huống giao thông thực tế.

Phần giao lưu với khán giả ở các khối lớp 1, 2, 3, 4 và 5 cũng rất sôi động, kịch tính và hấp hẫn. Các em cũng đã có những câu trả lời, giải thích đúng các tình huống giao thông trên đường và được nhận những phần thưởng của buổi giao lưu. 

 

Thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn đấu đã phải dựng lại ở câu hỏi số 14 là em Lê Hữu Khánh Nguyên học sinh lớp 5/2. Mặc dù chưa có học sinh nào được về đến đích và được “ Rung chuông vàng” nhưng các em cũng đã rất xuất sắc. Ban tổ chức đã có những phần thưởng khích lệ tinh thần học tập, ham hiểu biết của em. 

Cuộc thi đã tạo bầu không khí sôi động, vui vẻ, hồi hộp, phấn chấn và những trải nghiệm thú vị cho các em. Thành công của việc tổ chức hoạt động ngoại khoá trong giờ chào cờ hôm nay sẽ là tiền đề để nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động học tập – vui chơi bổ ích về sau.

Tin bài và ảnh: Trường Tiểu học Vạn Thạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 14
Năm 2022 : 2.033