Wednesday, 17/08/2022 - 08:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

Trường Tiểu học Vạn Thạnh tặng quà cho học sinh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO.

Như thường lệ, hàng năm cứ sau dịp khai giảng là Liên đội trường tiểu học Vạn Thạnh phát động phong trào nuôi heo đất nhằm góp phần thực hiện thành công chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”. Qua đó, Liên đội nhà trường mong muốn đem lại một cái Tết Nguyên Đán phấn khởi, vui tươi, ấm cúng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đại diện 20 lớp nhận heo đất từ Ban giám hiệu nhà trường.

        Sau thời gian hưởng ứng sôi nổi từ các lớp, Liên đội Vạn Thạnh cũng đã tiến hành tổng kết phong trào và thu được tổng số tiền hơn 13.00.000 đồng.

Các lớp tổng kết phong trào nuôi heo đất.

Trong học kì I này, Liên đội đã trích ra số tiền hơn 8.400.000 đồng để mua 21 xuất quà tết (trị giá 400.000 đồng/xuất) để tặng cho 21 học sinh nghèo của nhà trường ăn tết.

 

 

Học sinh nhận quà tết từ quỹ heo đất của Liên đội.

Liên đội tổ chức thăm tặng quà học sinh nghèo.

          Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Vạn Thạnh khi được nhận quà tết. Mong rằng những món quà nhỏ do học sinh đóng góp sẽ mang lại một các tết đầm ấm, tươi vui cho những học sinh nghèo của trường tiểu học Vạn Thạnh trong dịp tết Tân Sửu 2021 này.

                                                  Tin và bài viết: Trường tiểu học Vạn Thạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 174
Năm 2022 : 1.541