Thursday, 06/10/2022 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

Phụ huynh chung tay chăm lo bữa ăn bán trú cho học sinh

Ngay ngày đầu tiên bước vào năm học mới, Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức cho học sinh ăn bán trú tại trường.

Năm học 2020 – 2021 nhà trường tổ chức bán trú cho 20 lớp với gần 600 học sinh tham gia. Mặc dù số học sinh đông, diện tích trường nhỏ nhưng Ban giám hiệu nhà trường luôn đặt vấn đề ăn ngủ của các cháu lên hàng đầu. Nhà trường có Ban phụ trách bán trú với đầy đủ các bộ phận cùng chung tay. Đặc biệt là sự quan tâm của phụ huynh học sinh nhà trường, trong đó vai trò của Ban đại diện là vô cùng quan trọng. Ngoài hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ bán trú, Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường còn thường xuyên quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phục vụ ăn ngủ của học sinh.

 

 

Ngay từ đầu năm, phụ huynh đã hỗ trợ cho nhà trường hệ thống in-ter-net để phục vụ công tác giảng dạy cũng như giúp các cháu thư giãn sau giờ ăn trưa. Nhờ có hệ thống ti-vi, máy chiếu ở 100% phòng học có tổ chức bán trú nên việc tuyên truyền bữa ăn học đường trở nên thuận tiện hơn. Các em vừa ăn vừa được xem tác dụng của các loại thức ăn đối với cơ thể con người, giúp các em có ý thức ăn đa dạng các loại thức ăn, ăn hết khẩu phần của mình.

 

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đứng đầu là ông Cù Lương Duyên cũng thường xuyên thăm hỏi, phản hồi về vấn đề ăn ngủ của các cháu với Ban giám hiệu. Đồng thời ông cùng với ban đại diện trực tiếp thăm quan giờ ăn, ngủ của các cháu, thăm hỏi động viên nhân viên nhà bếp cũng như bộ phận làm bán trú của Nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài và ảnh Trường Tiểu học Vạn Thạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 82
Năm 2022 : 2.102