Thứ tư, 25/05/2022 - 17:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” VÀ “NGÀY HỘI QUYÊN GÓP SÁCH”

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt  đời  cũng như triển khai và thực hiện theo công văn số 987/GD ĐT V/v hướng dẫn tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

Buổi chào cờ ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trường tiểu học Vạn Thạnh đã phát động phong trào “Tuần lễ học tập suốt đời” đến quý thầy cô và các em học sinh toàn trường.

(Hiệu trưởng trường tiểu học Vạn Thạnh phát động phong trào “Tuần lễ học tập suốt đời”)

 

(Nhân viên thư viện tuyên truyền ý nghĩa  của việc học tập suốt đời)

Buổi phát động đã nêu được giá trị, ý nghĩa của việc "học tập suốt đời đối với xã hội, học tập suốt đời đối với giáo dục", "học tập suốt đời đối với thư viện". Qua đó, vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nâng cao tính tự giác, không  ngừng học hỏi để trang bị thêm kiến thức cho bản thân giúp ích cho cuộc sống của mình và đóng góp xây dựng xã hội.

Kết thúc chương trình phát động " Tuần lễ học tập suốt đời" là " Ngày hội quyên góp sách".  Đây là hoạt động xã hội hóa mà thư viện trường tiểu học Vạn Thạnh luôn duy trì và phát triển sâu rộng trong toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nhằm bổ sung một lượng sách báo lớn vào  “Tủ sách đọc chung”.

(Học sinh trường tiểu học Vạn Thạnh quyên góp sách)

 

(Giáo viên hỗ trợ hướng dẫn các em học sinh sắp xếp sách quyên góp)

(Đại diện các lớp cùng thầy cô chụp hình lưu niệm “Ngày hội quyên góp sách”)

 

(Đại diện các lớp cùng thầy cô chụp hình lưu niệm “Ngày hội quyên góp sách”)

 

 “Ngày hội quyên góp sách” thành công tốt đẹp, kết quả đạt được: đã quyên góp được 1258 quyển sách truyện; 356 báo các loại. Sách báo trong đợt quyên góp này sẽ được bổ sung vào tủ sách đọc chung của thư viện trường. Nhân viên thư viện tiến hành xử lý kĩ thuật phân loại, dán mã màu phù hợp với cấp độ đọc từng đối tượng khối lớp. Đây là ngồn vốn tài liệu xã hội hóa phục vụ nhu cầu đọc chung cho bạn đọc toàn trường. Hy vọng với số lượng sách báo đóng góp đáng kể như trên sẽ góp phần nâng cao giá trị tự học, học từ sách , báo…xuyên suốt trong quá trình học tập suốt đời. Ngoài ra, thư viện trường cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu đọc của bạn đọc trong năm học 2020–2021 nói riêng cũng như phong trào “Xây dựng phát triển văn hóa đọc trong nhà trường” năm học 2020–2021 nói chung đạt được kết quả cao./.

            Tin bài và ảnh Trường Tiểu học Vạn Thạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 158
Năm 2022 : 908