Tuesday, 27/09/2022 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

 

Trong cuộc sống, hạnh phúc là đích đến của mỗi người dù ở giai đoạn lịch sử nào cũng luôn đi tìm hạnh phúc, ước mơ mình được hạnh phúc.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ". Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui vẻ cho các em với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giúp cho học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng chế biến các món ăn, trên cơ sở đó tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện. Ngày 19/3/2022, Liên đội tiểu học Vạn Thạnh đã phát thanh tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc đồng thời tổ chức cho học sinh khối 4 và 5 được trải nghiệm tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm gia đình ấm áp. Với sự hướng dẫn của cô giáo, các em đã nấu các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, mâm cơm được bày trí đẹp mắt với nhiều món ăn đa dạng.

Được thưởng thức bữa cơm tự tay mình nấu, các em cảm nhận được Hạnh phúc sống trong tình yêu thương của những người thân yêu nhất, được hít hà những món ăn do chính tay mẹ nấu, được ngồi bên mâm cơm với những lời cha dặn “Phải gắng học nghe con”. Chính vì vậy, “bữa cơm gia đình” là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, nơi giữ lửa của văn hóa truyền thống Việt Nam nói chung và của mỗi gia đình nói riêng.

            Để ngày Quốc tế Hạnh phúc có ý nghĩa thiết thực và cao đẹp, chúng ta hãy yêu thương và chia sẻ bằng những hành động thiết thực nhất góp phần đem lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 204
Năm 2022 : 1.951