Tuesday, 29/11/2022 - 13:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

Ngày Hội đổi Rác thải tái chế lấy cây Xanh

    Hướng tới kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Nha Trang - Khánh Hòa (02/4/1975-02/4/2022) và Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 01/4/2022, tại trường Tiểu học Vạn Thạnh, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Khánh Hoà đã phối hợp với chi đoàn Viện KSND tỉnh Khánh Hoà, chi đoàn Cục quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên - Hội LHTN phường Vạn Thạnh tổ chức chương trình "Ngày Hội đổi Rác thải tái chế lấy cây Xanh". 

 

    Tại ngày Hội, các em học sinh trường Tiểu học Vạn Thạnh và đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước của các thế hệ cha ông đi trước nhân kỉ niệm Ngày giải phóng Nha Trang - Khánh Hòa. Sau đó các bạn đoàn viên thanh niên các đơn vị tiến hành tặng cây cho các em học sinh. Cứ 3 kg giấy hoặc 20 lon nước hoặc 10 chai nhựa, các e được đổi lấy 1 cây xanh hoặc 1 chậu sen đá. 

 

    Ngày Hội góp phần giáo dục đến đoàn viên thanh niên, các em học sinh phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ đối với các thế hệ đi trước đã hi sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Bên cạnh đó, ngày Hội là dịp để nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng trong việc giữ gìn môi trường, những tác động nguy hại của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe con người, hình thành thói quen trồng, bảo quản và chăm sóc cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 18
Tháng 11 : 348
Năm 2022 : 2.962