Friday, 27/05/2022 - 07:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Hôm nay (5/9), hòa chung không khí học sinh cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Tiểu học Vạn Thạnh cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hôm nay (5/9), hòa chung không khí học sinh cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Tiểu học Vạn Thạnh cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù trường đã tổ chức cho học sinh tựu trường từ tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh, đặc biệt là các em lớp 1 mới bước chân vào trường.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, thầy và trò nhà trường đã lên tiếng hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường, không thả bóng bay và hạn chế rác thải nhựa trong sinh hoạt và học tập.

Chương trình sẽ có những nghi thức như sau: Đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 3, 4 và 5 biểu diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

 

 

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện bộ đồng phục mới nhất, được ủi cẩn thận, cùng nụ cười tươi thắm trên môi.


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 166
Năm 2022 : 916