Friday, 12/08/2022 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

🌾HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC,ĐỒ DÙNG HỌC TẬP🌾

🌾Ngày 29 tháng  04 năm 2022, trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học nhằm giúp giáo viên trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, phát huy hết khả năng sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục. Qua hội thi tuyển chọn được những đồ dùng học tập, dạy học tốt, có giá trị góp phần làm phong phú đồ dùng dạy học.

 Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng học tập, phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học. Tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.

          Tham dự hội thi, các giáo viên trường Tiểu học Vạn Thạnh đã mang đến rất nhiều sản phẩm, đồ dùng. Những sản phẩm, đồ dùng này chính là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy của chính những giáo viên trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tránh sự nhàm chán và bổ sung thêm vào kho đồ dùng còn thiếu những bộ đồ dùng của các môn học, đồng thời phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ giáo viên. Hầu hết các sản phẩm đều tự tạo bằng tay mang tính thẩm mỹ và khoa học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 126
Năm 2022 : 1.493