Saturday, 10/12/2022 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vạn Thạnh

💐💐💐💐HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " BỮA CƠM GIA ĐÌNH"

💐💐💐💐HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "BỮA CƠM GIA ĐÌNH"💐💐💐💐


☘️ Hoạt động trải nghiệm là một nội dung thiết yếu góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh việc củng cố kiến thức, phẩm chất và năng lực thì nhà trường còn tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. 

 

☘️  Hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Bữa cơm gia đình" các bạn biết chọn được những nguyên vật liệu tươi ngon để chuẩn bị cho bữa cơm thật ngon miệng.

☘️ Các em như những đầu bếp nhí thật chuyên nghiệp, hầu như em nào cũng rất chăm chú và thích thú với công việc của mình. Trong các hoạt động, các em không ngừng nêu nhận xét về sản phẩm của nhau làm cho không khí buổi trải nghiệm thật sôi nổi.


☘️ Buổi trải nghiệm đã để lại cho học sinh nhiều ấn tượng thú vị, các em còn được thể hiện kỹ năng giao tiếp, học hỏi và chia sẻ với nhau trong quá trình trải nghiệm. Bạn nào cũng rất tự hào về thành quả của mình và rất vui khi được tham gia hoạt động trải nghiệm với bạn bè, thầy cô.
🍀 Thông qua Tiết học Hoạt động trải nghiệm tại trường, học sinh hình thành những thói quen tự phục vụ, kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp cơ bản. Đây là hoạt động thiết thực, có hiệu quả nhất để các em phát huy được sở trường của mình./.

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Thạnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 287
Năm 2022 : 3.318