Monday, 16/05/2022 - 11:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE” NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC

 “NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE”

NĂM HỌC 2020-2021

 

          Cứ gần đến kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh hàng năm là các bạn học sinh lại hồi hộp, háo hức chờ đón ngày hội thiếu nhi khỏe.

          Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng đội thành phố Nha Trang, sáng ngày 22/3/2021 trường tiểu học Phước Tân 1 đã long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi khỏe” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

          Ngày hội thiếu nhi khỏe năm nay khá đặc biệt vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia ngày hội phải chấp hành nghiêm các quy định về việc đeo khẩu trang y tế.

          Đúng 7 giờ 00 phút ngày hội diễn ra với 2 phần, phần lễ và phần hội.

          Phần lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các em học sinh được sinh hoạt truyền thống kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; được trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Đoàn.

          Phần hội diễn ra vô cùng náo nhiệt và hấp dẫn với các trò chơi dành cho các khối lớp. Khối lớp 1 được hòa mình vào trò chơi chuyền bóng; Khối hai tham gia trò chơi ném bóng vào sọt, khối 3 chuyền chanh, khối 4 là trò đập bong bóng và các bạn học sinh khối 5 được chơi trò chơi qua sông.

 

 

         

          Ngày hội của trường Tiểu học Phước Tân 1 kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và thầy cô giáo, sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên của các em học sinh.


Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phước Tân 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 39
Năm 2022 : 364