Thứ sáu, 03/02/2023 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC

 LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

NĂM HỌC 2019-2020

 

          Nhằm đánh giá lại kết quả đã đạt được qua một năm học, ngày 15/7/2020 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang và sự nhất trí của chính quyền địa phương, trường Tiểu học Phước Tân 1 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2019-2020.

          Đúng 7 giờ 00 phút, Lễ tổng kết diễn ra trong niềm hân hoan mong đợi của các em học sinh, của thầy cô giáo và cha mẹ học sinh .

          Trong lễ tổng kết năm nay nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Vũ Văn Nở - Chủ tịch UBND phường Phước Tân. Bà Đinh Thị Hạnh, chủ tịch hội CMHS cùng các đại diện phụ huynh của các lớp.

          Về phía nhà trường có sự hện diện của cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

          Trong lễ tổng kết năm học, toàn trường đã được nhìn lại quá trình phấn đấu và những thành tích đạt được đáng mừng sau một năm học: Tổng số giáo viên dạy giỏi là 22; tổng số HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 218, số HS tiến bộ vượt trội là 335.

          Và đặc biệt là có 124 học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học và ra trường.

          Trong niềm vui, niềm hân hoan xúc động, các em cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thày cô giáo và cha mẹ, những người đã nuôi dưỡng thể xác và tâm hồn cho các em thành người.

          Cũng trong lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 nhà trường đã trao các phần thưởng cho lớp xuất sắc, học bổng học kì 2 và cá nhân có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

          Lễ Tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 kết thúc trong sự hồ hởi phấn khởi của các cô cậu học trò nhỏ, sự nuối tiếc, lưu luyến của thầy cô và học sinh cuối cấp, trong sự hy vọng của các bạn học sinh về những chân trời tri thức mới.

Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phước Tân 1

         

 

         

 

          Hồi trống trường vang lên mạnh mẽ báo hiệu năm học mới bắt đầu làm vỡ tan không khí im lặng, các bạn học sinh hô vang “Chào mừng năm học mới” và thả bóng bay, những trái bóng mang niềm mơ ước và sự quyết tâm rèn luyện thật tốt của các em học sinh.

Description: văn nghệ          Kết thúc Lễ Khai giảng năm học là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ của trường.

 

          Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Phước Tân 1 diễn ra trong vòng 45 phút đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh lớp 1.


Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phước Tân 1

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 8
Năm 2023 : 78