Tuesday, 29/11/2022 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2022-2023

 

          Hòa trong không khí tươi vui, rộn ràng của cả nước chào đón ngày khai trường, sáng ngày 5/9/2022 trường Tiểu học Phước Tân 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

 

Ngày Khai giảng năm nay nhà trường vinh dự được đón các vị lãnh đạo thành phố: ông Hồ Văn Mừng – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,Bí thư Thành ủy Nha Trang; ông Trương Văn Hồng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố và ông Trần Nguyên Lập Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường nhân ngày khai giảng.

 

         

 

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong niềm hân hoan mong đợi của các em học sinh, của thầy cô giáo và cha mẹ học sinh. Khai giảng năm này trường Tiểu học Phước Tân 1 vinh dự được đón tiếp bà: Lê Thị Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy Phường Phước Tân, ông Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư Đoàn phường Phước Tân đại diện chính quyền địa phương và và các ông bà là Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường.

 

Năm học này nhà trường rất vui mừng được chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong niềm hân hoan, phấn khởi. Để thể hiện sự quan tâm cũng như tạo cho các em sự thân thiện, tự nhiên, đại diện chính quyền địa phương và ban giám hiệu nhà trường đã ra cổng trường để đưa các em học sinh lớp một vào trường.

 

 

 

 

 

 

 

 


Sau lễ chào cờ nghiêm trang, toàn trường được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp sau đó là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường.

         

 

Hồi trống trường vang lên mạnh mẽ báo hiệu năm học mới bắt đầu làm vỡ tan không khí im lặng, các em học sinh hô vang “Chào mừng năm học mới” và vẫy những bông hoa tươi thắm mang niềm mơ ước và sự quyết tâm rèn luyện thật tốt của các em.

         

 

Phần hội của Lễ Khai giảng năm học là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ của trường cũng những trò chơi thú vị được các bạn học sinh yêu thích.

         

 

 

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Phước Tân 1 diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và thầy cô giáo, quý vị phụ huynh; đặc biệt là các em học sinh lớp 1.


Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phước Tân 1

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Phước Tân 1
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 138
Năm 2022 : 1.330