Sunday, 19/09/2021 - 20:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC

 LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020-2021

 

          Hòa trong không khí tươi vui, rộn ràng của cả nước chào đón ngày khai trường, hôm nay ngày 5/9/2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang và sự nhất trí của chính quyền địa phương, trường Tiểu học Phước Tân 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

          Năm học này nhà trường rất vui mừng được chào đón 116 em học sinh lớp 1 vào trường trong niêm hân hoan phấn khới. Để thể hiện sự quan tâm cũng như tạo cho các em sự thân thiện, tự nhiên, đại diện chính quyền địa phương và ban giám hiệu nhà trường đã ra cổng trường để đưa các em học sinh lớp một vào trường.

 

 

          Đúng 7 giờ 00 phút, Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong niềm hân hoan mong đợi của các em học sinh, của thầy cô giáo và cha mẹ học sinh. Khai giảng năm này trường Tiểu học Phước Tân 1 vinh dự được đón tiếp ông: Hồ Cao Phi – Phó chủ tịch Phường Phước Tân, đại diện chính quyền địa phương; Bà Nguyễn Ngọc Quế - Bí thư Đoàn Phường; và các ông bà là đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.

 

         

 

          Sau lễ chào cờ nghiêm trang, toàn trường được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu phó nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp sau đó là diễn văn khai giảng của cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

          Hồi trống trường vang lên mạnh mẽ báo hiệu năm học mới bắt đầu làm vỡ tan không khí im lặng, các bạn học sinh hô vang “Chào mừng năm học mới” và thả bóng bay, những trái bóng mang niềm mơ ước và sự quyết tâm rèn luyện thật tốt của các em học sinh.

          Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Phước Tân 1 diễn ra trong vòng 45 phút đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh lớp 1.


Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phước Tân 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 371
Năm 2021 : 1.635