Tuesday, 17/05/2022 - 12:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TIN BÀI VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

          Hòa trong không khí tươi vui, rộn ràng của cả nước chào đón ngày khai trường, hôm nay được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang và sự nhất trí của chính quyền địa phương, trường Tiểu học Phước Tân 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

          Năm học này nhà trường rất vui mừng được chào đón 118 em học sinh lớp 1 vào trường trong niêm hân hoan phấn khới. Để thể hiện sự quan tâm cũng như tạo cho các em sự thân thiện, tự nhiên, đại diện chính quyền địa phương và ban giám hiệu nhà trường đã ra cổng trường để đưa các em học sinh lớp một vào trường.

 

          Đúng 7 giờ 00 phút, Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong niềm hân hoan mong đợi của các em học sinh, của thầy cô giáo và cha mẹ học sinh. Khai giảng năm này trường Tiểu học Phước Tân 1 vinh dự được đón tiếp ông:……………………………………….đại diện chính quyền địa phương và bà Đinh Thị Hạnh chủ tịch hội Cha mẹ học sinh.

 

 

          Sau lễ chào cờ nghiêm trang, toàn trường được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu phó nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp sau đó là diễn văn khai giảng của thầy Trương Minh Học – Hiệu trưởng nhà trường.

 

          Hồi trống trường vang lên mạnh mẽ báo hiệu năm học mới bắt đầu làm vỡ tan không khí im lặng, các bạn học sinh hô vang “Chào mừng năm học mới” và thả bóng bay, những trái bóng mang niềm mơ ước và sự quyết tâm rèn luyện thật tốt của các em học sinh.

          Kết thúc Lễ Khai giảng năm học là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ của trường.

 

          Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Phước Tân 1 diễn ra trong vòng 45 phút đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh lớp 1.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 369