Thứ sáu, 09/12/2022 - 08:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Tân 1

ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

BÀI VIẾT

Đại hội Công nhân viên chức năm học 2019-2020

          Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 27/09/2019, Trường Tiểu học Phước Tân 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

          Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

          Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

          Mở đầu chương trình Hội nghị, Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

         

          Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, đặc biệt là cấp Tiểu học để Hội nghị thảo luận thống nhất.

         

           Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này; đồng thời lấy biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu giáo dục.     

          Tiếp tục, Hội nghị đã nghe cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng đọc quy chế thi đua dân chủ và lấy ý kiến biểu quyết. Kết quả: 100% đại hội thống nhất.

          Tiếp theo chương trình là phần đọc báo cáo tổng kết nhiệm kì 2018 – 2019, phương hướng năm học 2019 – 2020 và bộ phận tài vụ đọc báo cáo thu chi năm học 2018 – 2019.

  • Sau giờ giải lao, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình. Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

          Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Phước Tân 1 bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

          Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học Phước Tân 1 quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang bước sang một trang sử mới.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 77
Năm 2022 : 1.415