Sunday, 26/06/2022 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Phước Hòa 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2 HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2 HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi vui, buồn của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.

Vì những đóng góp vô cùng to lớn và vĩnh cửu mà sách mang lại nên từ năm 2014, nước ta đã lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm tôn vinh sách nhằm tôn vinh sách và cũng là ngày hội dành cho những người yêu sách.

Để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam. Hôm nay, ngày 21/4/2022, trường tiểu học Phước Hòa 2 tổ chức buổi sinh hoạt nhằm đề cao sách báo và tri thức trong đời sống, rèn thói quen đọc sách cho mỗi người, để văn hóa đọc trở thành nhu cầu không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Buổi sinh hoạt gồm 2 phần: phần 1 là kể chuyện theo sách, phần 2 là đọc sách tại sân trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 73
Năm 2022 : 500