Sunday, 26/06/2022 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Phước Hòa 2

NÉT MỚI TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 2 – TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2.

NÉT MỚI TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 2 – TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2.

Hòa cùng không khí hân hoan chung vui với cả nước, hướng tới kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); chào mừng ngày Quốc tế Lao động (1/5); mừng ngày sinh nhật Bác (19/5).

Hôm nay ngày 29/4/2022, trường tiểu học Phước Hòa 2 tổ chức hoạt động trải nghiệm “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 2.

Cuộc thi nhằm phát triển các kĩ năng và khả năng tư duy cho học sinh; tạo không khí học tập sôi nổi, thoải mái trong nhà trường; tạo điều kiện cho học sinh có môi trường trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức, tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp và điễn dạt; khích lệ niềm đam mê; tìm thấy niềm vui; niềm yêu thích khi đến trường. Giúp các em phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các em luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Chương trình diễn ra gồm có 3 phần: Khởi động – Trả lời câu hỏi Rung chuông vàng – Tổng kết phát thưởng

Mở đầu là phần khởi động với các tiết mục văn nghệ vui nhộn của 3 lớp 2

 

Tiếp theo là phần Rung chuông vàng. Sau 30 phút, với 22 câu hỏi hóc búa, gay cấn; với sự nỗ lực, các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đã tìm ra được quán quân – chủ nhân của vòng nguyệt quế ngày hôm nay đó là em Nguyễn Thiên Bách, lớp 2/2

Cuộc thi đã khép lại với muôn vàn cảm xúc của các thí sinh: vui mừng có, nuối tiếc có… nhưng hơn cả đều toát lên sự hân hoan, sự phấn khởi của các em khi tham gia chương trình.

Kết thúc chương trình là phần tổng kết, phát thưởng cho cá nhân và tập thể.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 73
Năm 2022 : 500