Sunday, 26/06/2022 - 13:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Phước Hòa 2

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA 2 TỔ CHỨC CÁC

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

 

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỉ niệm 91 năm  ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022), Liên Đội tiểu học Phước Hòa 2 đã tổ chức các hoạt động, thu hút tất cả học sinh trong trường tham gia hưởng ứng.

1. Ngày 22/3/2022, theo nguyện vọng chính đáng của các em nhi đồng, Liên đội Trường Tiểu học Phước Hòa 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 45 em học sinh khối 3. Những em thiếu nhi tiêu biểu có đủ phẩm chất và đã tham gia tốt vào các phong trào hoạt động của Đội được bồi dưỡng để kết nạp Đội nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Qua đó tạo được phong trào thi đua sôi nổi cho các em thiếu nhi cùng cố gắng để được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. 

Trong buổi lễ kết nạp em Phạm Nguyễn Minh Khang lớp 3/3 đã thay mặt cho các bạn đội viên mới được kết nạp lên đọc lời hứa của người Đội viên. Chị Tổng phụ trách Đội đã lên căn dặn các em cùng cố gắng để đưa phong trào hoạt động công tác Đội ngày càng vững mạnh và động viên các em thiếu nhi chưa kết nạp sẽ cùng cố gắng để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

2.  Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2021 – 2022 của Hội đồng đội thành phố Nha Trang đồng thời thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu trường TH Phước Hòa 2 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 25/3/2022 Liên đội Trường TH Phước Hòa 2 đã kết hợp với Ban Hoạt động giáo dục ngoài giờ tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Trong ngày hội Liên đội đã giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, đồng thời cũng tổ chức các trò chơi tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi của các em học sinh.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 73
Năm 2022 : 500