CÙNG VỚI CẢ NƯỚC HƯỚNG TỚI NGÀY TRI ÂN ĐẾN SỰ CỐNG HIẾN CỦA NGÀNH GIÁO. TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HẢI LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI TOẠ ĐÀM KỈ NIỆM  39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2021.

 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Vào lúc 14h chiều ngày 19/11/2021 nhà trường cùng với công đoàn trường mầm non Vĩnh Hải long trọng tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 30/11/2021.

Mở đầu buổi tọa đàm, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng - Bí thư nhà trường đã ôn lại  lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11.

 Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Chủ tịch Công đoàn lên tâm sự về truyền thống tươi đẹp của ngày tôn vinh các thầy cô giáo.

Nhà trường vinh dự đón tiếp Đảng uỷ, UBND phường đến thăm tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến công lao của các cô giáo và tặng hoa chúc mừng đến CB-GV-CNv trong toàn trường.

Đại diện Đảng và chính quyền địa phương đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu hết mình của tập thể giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã phối hợp khắc phục khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh covid 19 để hoàn thành nhiệm vụ trồng người.

 

  Mỗi năm học qua đi là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của Nhà trường và tập thể. Trường mầm non Vĩnh Hải đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong công tác: Chăm sóc và giáo dục trẻ, tạo môi trường thân thiện, học sinh tích cực. Hướng về ngày hội của mình, mỗi CB-GV-CNV trong nhà trường đã tự vạch ra cho mình những việc làm bổ ích bao gồm: Xây dựng bộ hồ sơ mẫu mực, những tiết dạy hay. Đặc biệt là phong trào Hội thi “Giáo viên-Cấp dưỡng giỏi cấp cơ sở dự giờ thăm lớp của các tổ chuyên có nhiều đổi mới căn bản và toàn diện, nhiều tiết học hay lý thú sát với thực tế, phát huy tính tích cực của trẻ “Lấy trẻ làm trung tâm”.

 

Tập thể các chị em trong Nhà trường cam kết sẽ luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ động viên nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cống hiến hết mình cho nhà trường xây dựng một tập thể ‘VỮNG MẠNH- ĐOÀN KẾT- NHIỆT HUYẾT- TRÁCH NHIỆM’.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả giáo viên, công nhân viên trong toàn trường./.