Saturday, 16/10/2021 - 11:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết HKI năm học 2020 - 2021

Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Sáng ngày 11/01/2021, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2020 – 2021.

Để chào mừng lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020, tập thể học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

         Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có ông Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch UBND Xã Cam Thịnh Đông, bà Phạm Thị Hồng Ánh - Bí thư chi bộ xã Cam Thịnh Đông. Về phía  Ban đại diện cha mẹ học sinh có: ông Võ Hoài Thuận– Phó trưởng ban đại diện CMHS cùng các cô chú trong ban chấp hành hội. Vê phía nhà trường có: thầy Tôn Văn Thâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh của nhà trường cũng tham dự đầy đủ.

         Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Tôn Văn Thâm – Hiệu trường nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà trường đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong học kỳ vừa qua. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong học kỳ tiếp theo.

                            Thầy Tôn Văn Thâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

                                              thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I

          Trong học kỳ I năm học 2020 – 2021, tập thể và cá nhân học sinh đã có những cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Để ghi nhận sự phấn đấu cũng như động viên kịp thời các tập thể lớp, các em học sinh có nhiều thành tích trong học kỳ vừa qua, thầy Hồ Tấn Đoan thông qua quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2020 – 2021. 

 

                          Thầy Hồ Tấn Đoan – TT tổ Khoa học Tự Nhiên  thông qua quyết định

                              khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích 

                           Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố

                                                                 Trao học bổng cho HS ưu tú

        Trong buổi lễ sơ kết, nhà trường cũng đã trao 85 phần thưởng cho các em học sinh giỏi ở các khối 6, 7, 8, 9 và đây cũng là phần quà có ý nghĩa tinh thần hết sức to lớn đối với các em học sinh và là nguồn động lực để các em phấn đấu trong học kỳ tới.

 

 

           Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 57
Năm 2021 : 1.788