Thứ bảy, 23/10/2021 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 04/01/2021 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Mai Thị Thu Diệu - Giáo viên giảng dạy môn Lịch Sử

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Tôn Văn Thâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ tham dự. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Mai Thị Thu Diệu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

                                   Đ/c Tôn Văn Thâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

                                                đọc Quyết định kết nạp đảng viên           

         Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Mai Thị Thu Diệu đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

                                         Đồng chí Mai Thị Thu Diệu đọc tuyên thệ lời thề 

                                          của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

     Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 88
Năm 2021 : 1.819