Tuesday, 19/10/2021 - 06:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng về miền Trung

Với tinh thần đoàn kết, "lá lành đùm lá rách" công đoàn CS trường THCS Nguyễn Khuyến đã thực hiện vận động trong toàn thể GV và học sinh của trường để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước mắt.

Trong thời gian vừa qua , đồng bào miền trung liên tiếp bị thiệt hại nặng nề về người cũng như tài sản do bão lụt gây ra, làm cho đời sống người dân vô cùng cực khổ.

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động, hỗ trợ đồng bào miền trung bị thiệt hại do bão lụt của LĐLĐ thành phố Cam Ranh, PGD và ĐT tp Cam Ranh, Sở GD và ĐT tỉnh Khánh Hòa… công đoàn CS trường THCS Nguyễn Khuyến đã thực hiện vận động trong toàn thể GV và học sinh của trường để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước mắt.

                             Đoàn viên công đoàn ủng hộ đồng bào miền Trung

Qua hai tuần kêu gọi, ĐVCĐ trường đã ủng hộ được 2.640.000đ tiền mặt. Riêng các em học sinh của trường đã quyên góp được 3.434.000đ tiền mặt và 86 quyển vở, 5 bộ sách giáo khoa, 58 bút bi, 20 thùng mì tôm, 10 hộp cá hộp, 13 chai nước và các đồ dùng học tập khác.

Việc ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do lũ lụt là việc làm vô cùng  ý nghĩa. Giúp các ĐVCĐ và các em học sinh của trường phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “ nhường cơm sẻ áo”. Thông qua lễ phát đông, quyên góp này, Trường THCS Nguyễn Khuyến muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn  này. Mong rằng bão lũ sớm qua đi, trả lại cuộc sống yên bình cho miền Trung thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 68
Năm 2021 : 1.799