Thứ năm, 21/10/2021 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

Ngày 08/01/2021, Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại Đảng ủy xã Cam Thịnh Đông.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hồng Ánh đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2021, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong năm tới.

         Trong năm 2020, Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; nâng cao công tác giáo dục tư tưởng; công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả. 

         Cũng trong buổi tổng kết, Chi bộ tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ và các đảng viên năm 2020. Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến đã đạt thành tích là Chi bộ xuất sắc và 03 cá nhân đạt cá nhân xuất sắc là: cô Nguyễn Thị Bích Hoàng, thầy Hồ Tấn Đoan và cô Hoàng Thị Mai Liên.

                                                        Chi bộ đạt thành tích "Chi bộ xuất sắc"

                                               Cá nhân đạt thành tích "Cá nhân xuất sắc"

         Việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại chi bộ và đảng viên, đây cũng được xem như một đợt sinh hoạt chính trị, đảm bảo tính giáo dục, tính phê bình và tự phê bình, thẳng thắn, khách quan, dân chủ. Phân tích, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, nhận rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân, đề ra giải pháp khắc phục trong năm 2021.

      Sau bốn giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị kết thúc với sự đoàn kết nhất trí cao. Tập thể Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.805