Tuesday, 27/07/2021 - 03:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngày khai trường là sự mở đầu, tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.

Mùa hè 2020 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thực sự bắt đầu, ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2020, thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. 

            Năm học mới 2019 - 2020, trường THCS Nguyễn Khuyến nhiệt liệt chào đón 101 em học sinh khối 6 vào  trường.

                      Lễ chào đón các em học sinh khối 6

Đến dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo địa phương có ông Lâm Đạo Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cam Thịnh Đông; về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ồng Nguyễn Văn Luân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các cô chú trong ban chấp hành hội; về phía nhà tài trợ có Đại diện Đồn Biên phòng Cam Ranh; cô Trần Thị Lệ là cựu giáo viên đã nghỉ hưu của trường THCS Nguyễn Khuyến, về phía nhà trường có Thầy Tôn Văn Thâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường và hơn 500 học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

                            Cô Nguyễn Thị Bích Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

                      Thầy Tôn Văn Thâm - BÍ thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

       Trong buổi lễ Khai giảng, các em học sinh cũng nhận được học bổng tử các nhà tài trợ. Đó là nguồn động lực rất lớn lao để các em học sinh phấn đấu cho kết quả học tập của mình.

 

 

 Năm học  2020 – 2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 386
Năm 2021 : 1.345