Saturday, 27/11/2021 - 21:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 2 tháng 9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu GV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

           Mùa hè 2019 đã khép lại, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu, ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2019, thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. 

            Năm học mới 2019 - 2020, trường THCS Nguyễn Khuyến nhiệt liệt chào đón 112 em học sinh khối 6 vào trường.

  

                           Lễ chào đón các em học sinh khối 6

              Để chào mừng lễ khai giảng năm học 2019-2020, tập thể học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị các tiết mục vô cùng đặc sắc.

                                  Tiết mục nhảy "Mashup" của các em học sinh khối 9

                              Tiết mục hát “Vạt áo trong mơ” của em Quỳnh Như - 7/4

     Đến dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo địa phương có bà Võ Thị Ái Tịnh - Bí thư Đảng ủy xã Cam Thịnh Đông; về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ồng Nguyễn Văn Luân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các cô chú trong ban chấp hành hội; về phía nhà tài trợ có Đại diện Đồn Biên phòng Cam Ranh; về phía nhà trường có Thầy Tôn Văn Thâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường và hơn 500 học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

 

 Cô Nguyễn Thị Bích Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

       Thầy Tôn Văn Thâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau một mùa hè vui tươi, bổ ích, chúng ta lại được gặp nhau với bao niềm vui, hân hoan,  phấn khởi. Tất cả đang hồi hộp đón đợi tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới.

                      Thầy Hồ Tấn Đoan đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới

        Tiếng trống trường đã điểm, thôi thúc bao tâm  hồn, ước mơ, khơi nguồn tri thức, xích gần cánh cửa tương lai báo hiệu các em học sinh có một năm học mới gặt hái nhiều thành công và các thầy giáo, cô giáo của chúng ta có nhiều sức khỏe, đem hết sức mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước.

 

         Trong buổi lễ, sự có mặt của lãnh đạo địa phương và những lời chúc mừng tốt đẹp, những lời dặn dò ân cần hết sức quý báu là động lực giúp cho phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. 

                                           

              Bà Võ Thị Ái Tịnh – Bí thư Đảng ủy xã Cam Thịnh Đông phát biểu ý kiến

           Trong buổi lễ Khai giảng, các em học sinh cũng nhận được học bổng tử các nhà tài trợ. Đó là nguồn động lực rất lớn lao để các em học sinh phấn đấu cho kết quả học tập của mình.

Em Trần Quốc Thắng 9/3 và Nguyễn Ngọc Diễm 9/3 nhận học bổng khuyến học của hội Khuyến học TP Cam Ranh

Em Nguyễn Phước Cường nhận Học bổng “Nâng bước em đến trường” của Đồn Biên phòng Cam Ranh

        Năm học  2019 – 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 125
Năm 2021 : 1.974