Tuesday, 26/10/2021 - 13:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán Bộ Viên Chức năm học 2019-2020

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019, trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường.

          Hội nghị CBCCVC có ý nghĩa rất quan trọng, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác cũng nêu lên những hạn chế và tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2019 - 2020. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tiềm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của cán bộ GV - CNV đối với lãnh đạo các cấp.

         Sau lời khai mạc Hội nghị, thầy Tôn Văn Thâm: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết các hoạt động của năm học 2018-2019 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của tập thể CBVC Nhà trường. Đồng thời kêu gọi tập thể CBVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

         Tại Hội nghị cô Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2018 - 2019 và thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan đơn vị; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các tổ Công đoàn; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2018-2019, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Cô cũng thông qua các quy chế: Quy chế Dân chủ cơ sở, quy chế Đối thoại, quy chế Thi đua Khen thưởng và quy chế Chi tiêu nội bộ năm học 2019 - 2020.       

           Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường. 

               Sau các báo cáo là phần thảo luận của cán bộ GV-CNV nhà trường, tập trung các biện pháp, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Giải đáp thắc mắc, kiến nghị. Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020; Ký cam kết về việc thực hiện chính sách Dân số kế hoạch hóa gia đình; Ký kết liên tịch giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị

               Cô Cao Thị Thúy Hằng: nhận bằng bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh

               Khen thưởng cho cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố"

                              Các cá nhân được chủ tịch UBND Thành phố khen

          Khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến cấp Thành phố"

                    Khen thưởng cho Đoàn viên CĐ đạt danh hiệu "Phụ nữ hai giỏi"

               Khen thưởng cho ĐV Công đoàn đạt danh hiệu "Công đoàn viên xuất sắc"

Thầy "Tôn Văn Thâm - Bí thư chi bộ; HT nhà trường" và cô "Nguyễn Thị Thảo - chủ tịch Công 

                                              Đoàn" ký giao ước thi đua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 96
Năm 2021 : 1.827