Sunday, 26/09/2021 - 02:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài giờ "giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo"

"Tôn sư trọng đạo" đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi con người Việt Nam, trở thành chuẩn mực đạo đức cho mỗi con người vào mỗi thời đại.

  Nhằm nhắc nhở học sinh biết lưu giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, sáng ngày 23/11/2020 tổ Khoa học Xã hội trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ với chủ đề "giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo"

          Tham dự buổi hoạt động ngoài giờ là sự góp mặt của tập thể cán bộ giáo viên - công nhân viên và sự tham gia của gần 500 học sinh nhà trường. Hoạt động có sự tham gia của các thầy cô giáo và gần 500 học sinh của nhà trường. Mở đầu buổi hoạt động là tiết mục múa "Người thầy" vô cùng hấp dẫn và xúc động của các em học sinh khối 9.

                                                                                Tiết mục múa "Người thầy"

         Nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo", các thầy cô giáo trong nhóm Văn - Sử cũng đặt ra cho các em học sinh nhiều câu hỏi thông qua trò chơi "Hái hoa dân chủ". 

  

          Buổi hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và cũng như cũng muốn nhắc nhở các em học sinh rằng  “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. Truyền thống này đã được ông cha ta tạo dựng, bồi đắp từ lớp thế hệ này đến lớp thế hệ khác cho đến nay. Trải qua thời gian, dù xã hội có phát triển và đổi thay thì truyền thống ấy là một nét đẹp trong văn hóa người Việt. 

                                                  Thầy hiệu trưởng trao thưởng cho các đội thắng cuộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 287
Năm 2021 : 1.713