A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2018

 

Hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2018

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu, mới đây, Trường TH Cam Phúc Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu trọn vẹn hơn, Trường TH Cam Phúc Nam đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2018 cho học sinh toàn trường, đồng thời Công đoàn trường tặng quà cho 40 cháu là con em CNVCLĐ trong trường.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2018 của Trường Tiểu học Cam Phúc Nam kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thy cô giáo. Đặc biệt các em được tham gia hoạt động trải nghiệm làm lồng đèn đẹp và tham gia thi cấp thành phố đạt giải ba. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Lồng đèn đạt giải ba cấp Thành phố

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Người đưa tin: Tào Danh Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan