HƯỚNG DẪN VẼ TRANH BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI

Thi vẽ tranh

 

1. Thi vẽ tranh

1.1. Nội dung

Thí sinh vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”.

1.2. Đối tượng dự thi

Đội viên, thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước (từ 06 đến dưới 15 tuổi).  

1.3. Thời gian nộp bài dự thi

Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 10/6/2020.

1.4. Yêu cầu

- Tác phẩm dự thi được trình bày trên khổ giấy A3, sạch sẽ, thể hiện rõ chủ đề tác phẩm dự thi. Bài dự thi có thể thực hiện với các chất liệu, màu sắc tùy chọn như: bút màu, chì màu, sáp màu, bột mầu, màu nước và các chất liệu khác và phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại và email liên hệ của thí sinh (nếu có) hoặc của cha, mẹ, thầy cô giáo để liên hệ khi cần.

- Tranh đã tham dự ở cuộc thi vẽ khác, tranh đã tham dự triển lãm hoặc tranh sao chép không được dự thi.

- Tranh dự thi phải là tranh chưa được đăng trên tạp chí, báo, truyện hoặc các phương tiện thông tin đại chúng.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng các tranh dự thi cho mục đích tuyên truyền và các mục đích chính đáng của cuộc thi.

1.5. Cách thức gửi bài dự thi

- Thí sinh chụp ảnh tác phẩm dự thi (chụp theo hướng thẳng, rõ nét, thể hiện đầy đủ tác phẩm, ảnh có định dạng JPEG, dung lượng từ 1Mb đến 5Mb, chưa qua chỉnh sửa) và gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: BacHovoithieunhi@gmail.com hoặc hệ thống mạng xã hội fanpage: Facebook.com/hoidongdoitw.

- Đối với những thí sinh không có điều kiện gửi qua email và fanpage thì có thể gửi tranh dự thi trực tiếp về Ban tổ chức cuộc thi theo địa chỉ: Hội đồng Đội Trung ương - Số 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ: Tranh vẽ tham dự Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn 50 tranh dự thi xuất sắc nhất để chấm chung khảo (Thí sinh gửi tranh gốc của mình về Ban tổ chức sau khi nhận được thông báo).