Friday, 01/07/2022 - 21:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cam Nghĩa 2

San sẻ yêu thương vì miền Trung ruột thịt

Tuần lễ San sẻ yêu thương vì miền Trung ruột thịt diễn ra từ ngày 26/10/2020 đến ngày 02/11/2020.

Trong những ngày tháng 10 vừa qua, liên tục các trận mưa bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt, sạt lở tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh: Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… Mưa lũ đã để lại hậu quả rất nặng nề, hàng trăm sinh mạng bị cướp đi, nhiều người mất tích và bị thương, trong đó có giáo viên và nhiều học sinh; hàng nghìn ngôi nhà của người dân, nhiều trường học bị lũ lụt cuốn trôi, ngập chìm trong biển nước, thiết bị dạy học, sách vở bị mất mát và hư hỏng nặng. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn gia đình phải lâm vào cảnh màn trời chiếu nước, đói rét do không còn tài sản, nhà cửa; hàng trăm học sinh chưa thể đến trường do không còn sách vở, dụng cụ học tập. Phải cần rất nhiều thời gian mới có thể khắc phục được những thiệt hại này. Nhưng giờ đây, người dân cần có cái ăn, cái mặc; học sinh cần sách vở để đến trường, cơ sở vật chất cần được khắc phục sớm để ổn định việc dạy và học. Hơn lúc nào hết, người dân miền Trung đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ từ đồng bào cả nước.

Nhằm phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", “lá lành đùm lá rách”, Trường Tiếu học Cam Nghĩa 2 đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh toàn trường chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai.

14.186.000 đồng; 155 quyển vở; 155 quyển sách; 18 cây bút; 01 thùng mì tôm cùng nhiều quần áo cũ là tấm lòng yêu thương mà tập thể CB,GV,NV,HS và cha mẹ HS Trường Tiểu học Cam Nghĩa 2 chia sẻ với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Xin cảm ơn tất cả.

Rất mong bà con miền Trung sớm ổn định cuộc sống, các em học sinh sớm được tiếp bước đến trường./.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 6
Năm 2022 : 1.377