Sáng ngày 16/10/2019. Trường MN Cam Lợi tổ chức cho các cháu tham quan Công Viên 18/10 nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Bác Hồ đến vịnh Cam Ranh (18/10/1946-18/10/2019)

     Tham dự buổi tham quan có đ/c Nguyễn Thị Hải Lý – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Yến – P.Bí thư chi bộ  - P. Hiệu trưởng nhà trường, CB-GV-NV, phụ huynh học sinh và đặc biệt là 180 cháu trường Mầm non Cam Lợi cùng tham gia.

     Với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện, đẩy mạnh giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lòng yêu quê hương đất nước và tự hào dân tộc, đồng thời giúp các em mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực; tạo cho học sinh tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp.

     Buổi tham quan diễn ra trong bầu không khí vui tươi và hào hứng cho trẻ, trên đường trở về các em thi nhau kể về công viên mà trẻ được tham quan. Chắc chắn rằng sau chuyến tham quan dã ngoại này các con sẽ khắc sâu hình ảnh về Bác Hồ, cảnh đẹp của Công viên 18/10 là những hình ảnh sáng ngời trong tâm hồn con trẻ và lòng yêu quê hương đất nước trong các em ngày càng phong phú, sâu sắc hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan: